Chiều ngày 06/12/2017, Học viện Hậu cần đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình bà Phạm Thị Dục ở tổ 13, phường Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Dự lễ bàn giao có đồng chí Thiếu tướng Lê Nguyên Đương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Học viện Hậu cần; đồng chí Trần Thị Hoài Hương, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Long Biên; đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể quận Long Biên, phường Đức Giang, tổ dân phố 13 và gia đình bà Phạm Thị Dục.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Bà Phạm Thị Dục là vợ Liệt sĩ Phạm Văn Hịch, hy sinh tháng 12/1972, tại Mặt trận phía Nam, hiện đang sống một mình trong căn nhà đã xuống cấp, hư hỏng nặng. Được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy Học viện, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, gia đình bà đã được xét duyệt và hỗ trợ 70 triệu đồng trích từ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Học viện. Sau 4 tháng tích cực thi công, căn nhà với diện tích 65m­­­2 đã được hoàn thành, đảm bảo chất lượng tốt và bàn giao đưa vào sử dụng.

Thay mặt gia đình, bà Phạm Thị Dục cảm ơn sâu sắc tới các cấp, các ngành, đặc biệt là Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Hậu cần đã quan tâm, hỗ trợ; đồng thời, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, làm gương sáng cho thế hệ con cháu tiếp bước noi theo.

Cũng tại buổi Lễ, Học viện Hậu cần và đại diện chính quyền địa phương đã tặng quà và trao một số vật dụng thiết yếu cho gia đình./.

* Ảnh đại diện: Thiếu tướng Lê Nguyên Đương, Phó Chính ủy Học viện Hậu cần trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phạm Thị Dục.


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 943 Cập nhật lúc: 08/12/2017 16:03:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap