Từ ngày 27/6 - 30/6/2018, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và nhân dân huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Cùng tham gia Đoàn công tác có đồng chí Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

Đoàn công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, trao 57 suất quà tặng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và người dân có hoàn cảnh có khăn tại huyện đảo Cô Tô. Đồng thời, phối hợp với Trung tâm y tế huyện và Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đối tượng chính sách và người dân trên địa bàn.

Quân y BTL Vùng Cảnh sát biển 1 cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và nhân dân trên địa bàn


Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cô Tô.

Đoàn công tác dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cô Tô

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 1, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; giúp chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách; đồng thời, tăng cường tình đoàn kết quân dân, động viên nhân dân bám biển, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết, Phó Chính ủy BTL Cảnh sát biển tặng quà đối tượng chính sách tại huyện đảo.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 297 Cập nhật lúc: 02/07/2018 15:41:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap