Từ ngày 17/9 - 20/9/2018, Đoàn công tác Bệnh viện Quân y 109/Cục Hậu cần Quân khu 2 do đồng chí Đại tá Trần Quang Hạnh, Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn hai xã biên giới Tá Bạ và Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Đoàn công tác Bệnh viện Quân y 109 gồm 30 cán bộ, y, bác sĩ cùng những trang, thiết bị y tế hiện đại đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí đối với các đối tượng người có công với cách mạng, người dân có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Tá Bạ và xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Các y, bác sĩ đã tiến hành khám sàng lọc, siêu âm… đồng thời, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức về cách phòng và điều trị những bệnh thường gặp, các phương pháp giữ gìn sức khỏe cho các đối tượng và gia đình.


Các y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 109 khám bệnh, tư vấn sức khỏe đối với các đối tượng chính sách
tại xã Mù Cả và xã Tá Bạ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu


Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Quân y 109 đã trao 30 suất quà tặng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Quân y 109 tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu xã Tá Bạ,
huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu


Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng chính sách là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 109, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết quân dân nơi biên giới, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, biên cương của Tổ quốc./.

* Ảnh đại diện: Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Quân y 109 tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 598 Cập nhật lúc: 21/09/2018 14:01:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap