Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019), ngày 05/5/2019, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 2 do đồng chí Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1, Nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao và Nghĩa trang liệt sĩ Độc Lập (tỉnh Điện Biên). Tham gia Đoàn công tác có đại biểu đại diện các cơ quan Quân khu, Bộ CHQS tỉnh Điện Biên cùng một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn Quân khu 2.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Cán bộ, chiến sĩ trong Đoàn đã đến từng phần mộ dâng hương, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn công tác dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Độc Lập, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên


Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Bộ Tư lệnh Quân khu 2, nhằm tưởng nhớ, tri ân những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống cho các cán bộ, chiến sĩ, tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ đi trước./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 2 dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 435 Cập nhật lúc: 06/05/2019 14:34:09

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap