Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), trong thời gian qua, Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn và bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc công lao của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với các mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên các đối tượng chính sách và các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, Đoàn công tác mong muốn cùng với sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Đảng, Nhà nước, Quân đội và cấp ủy, chính quyền địa phương, các đối tượng chính sách và thành viên trong gia đình nỗ lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục đóng góp sức mình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Đồng chí Đại tá Trần Văn Sơn, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà ông Trần Đình Đàn,
nạn nhân chất độc da cam/dioxin, thôn Trường Phú, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà


Đồng chí Đại tá Nguyễn Tất Nhân, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà bà Trần Thị Hượng vợ liệt sĩ,
 thôn Thanh Chương, xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân


Đồng chí Đại tá Lê Ngọc Hương, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thanh, thôn Đức Thịnh, xã Sơn Thịnh, huyện Hương Sơn


Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thông, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà ông Nguyễn Văn Cự,
thương binh 2/4, thôn Văn Xá, xã Đức Thủy, huyện Đức Thọ


Các đối tượng chính sách chân thành cảm ơn Đoàn và bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước và Quân đội. Đồng thời khẳng định, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống gương mẫu làm tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Đại tá Trần Văn Sơn, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà ông Dương Năng, thương binh 4/4, thôn Trường An xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 647 Cập nhật lúc: 26/07/2019 08:32:47

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap