Từ ngày 31/12/2019 đến ngày 02/01/2020, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đã tổ chức các Đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu và lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Quân khu nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Ngày 02/01/2020, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 2 do đồng chí Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai).

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 2 tặng quà
gia đình bệnh binh Nguyễn Thanh Long (
tại thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu)


Trước đó, ngày 01/01/2020, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 2 do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Phong Thổ (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu).


Đồng chí Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 2 tặng quà gia đình chính sách
trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên


Ngày 31/12/2019, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 2 do đồng chí Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).

Tại các buổi đến thăm, tặng quà, đại diện các Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân đối với cống hiến, đóng góp của những gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân khu 2 tặng quà, chúc Tết đồng chí La Tiến Nùng, là cán bộ quân đội nghỉ hưu mắc bệnh hiểm nghèo (tại phường Nam Cường, thành phố Lào Cai).Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 340 Cập nhật lúc: 06/01/2020 17:09:40

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap