Ngày 06/6/2017, tại Bộ Quốc phòng, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách, chủ trì đón tiếp, gặp mặt Đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Sóc Trăng.

          Thay mặt Đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Lê Hoàng Điện, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trân trọng cảm ơn sự đón tiếp và dành tình cảm thân mật của Bộ Quốc phòng dành cho Đoàn; đồng thời, báo cáo kết quả hoạt động công tác Đền ơn đáp nghĩa và chăm sóc Người có công với cách mạng những năm qua.

          Thay mặt Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trịThủ trưởng Cục Chính sách chuyển lời thăm hỏi, kính chúc sức khỏe và chuyển quà của Bộ Quốc phòng đến các đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng; thông tin một số hoạt động công tác quân sự quốc phòng, hoạt động Đền ơn đáp nghĩa của của Bộ Quốc phòng và các đơn vị trong toàn quân thời gian qua; đồng thời, thông báo với các đại biểu về hoạt động Đền ơn đáp nghĩa hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Toàn quân tổ chức phát động đợt thi đua đột kích với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa”; phát động chương trình xây dựng 700 căn “Nhà tình nghĩa”, “Nhà đồng đội” tặng các đối tượng chính sách, Người có công với cách mạng; chương trình “Áo ấm” tặng thương binh, bệnh binh nặng, “Áo lụa tặng Mẹ' tặng các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng do Quân đội phụng dưỡng.

          Đón tiếp Đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam anh hùng là thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đối với sự hy sinh, mất mát của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, nhất là thế hệ trẻ về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.

          Trước đó, Thủ trưởng Cục Chính sách đã chủ trì đón tiếp Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Phú Thọ và  Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Quảng Bình, nhân dịp Đoàn đến thăm Bộ Quốc phòng./.

* Ảnh: Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu Bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Sóc Trăng.


Phòng Hậu phương/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 776 Cập nhật lúc: 08/06/2017 14:54:58

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap