Sáng 31/8/2017, đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần do Thiếu tướng Vũ Bá Trung, Phó Chính ủy Tổng cục Hậu cần làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà và tổ chức khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa tặng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Sang, ngụ ấp Phú Lợi, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Sang sinh năm 1939, có chồng và một người con hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mẹ được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng vào năm 2015.

Căn nhà có diện tích 50m2, với kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, do Tổng cục Hậu cần hỗ trợ. Cũng tại buổi Lễ, lãnh đạo Tổng cục Hậu cần, Công ty Cổ phần 32, Tổng công ty 28 (trực thuộc Tổng cục Hậu cần) và UBND xã Phú Mỹ Hưng đã trao tặng một số phần quà ý nghĩa, thiết thực cho gia đình Mẹ.

Thiếu tướng Vũ Bá Trung, Phó Chính ủy Tổng cục Hậu cần trao quyết định tặng nhà tình nghĩa
cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Sang


Trao tặng nhà tình nghĩa là một trong những hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục Hậu cần, nhằm bày tỏ lòng thành kính, tri ân và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đó không chỉ là ân tình sâu nặng mà còn là trách nhiệm của thế hệ hôm nay và mai sau đối với các liệt sĩ và các Bà mẹ Việt Nam anh hùng./.

* Ảnh đại diện: Thiếu tướng Vũ Bá Trung, Phó Chính ủy Tổng cục Hậu cần tặng quà cho gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Sang.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 501 Cập nhật lúc: 01/09/2017 17:14:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap