Ngày 14/11/2017, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức Lễ bàn giao, tặng nhà tình nghĩa gia đình bà Nguyễn Thị Lân ở xã Trấn Dương, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân chủng, Chủ nhiệm Chính trị Hải quân tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Thị Lân là vợ của liệt sĩ Hà Văn Lệnh, hiện đang cư trú tại xã Trấn Dương, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, gia đình bà Lân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là về nhà ở.

Sau 3 tháng tích cực thi công, căn nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, có chất lượng tốt. Căn nhà cấp 4 có diện tích sử dụng 70m2, được Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn hỗ trợ 70 triệu đồng, địa phương hỗ trợ 20 triệu đồng theo Quyết định 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Cũng tại buổi lễ, Quân chủng Hải quân, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn và chính quyền địa phương đã trao tặng một số vật dụng thiết yếu cho gia đình.

Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân chủng, Chủ nhiệm Chính trị Hải quân
và đại diện Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn 
tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lân

Trao tặng nhà tình nghĩa là một trong những hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn, nhằm bày tỏ lòng thành kính, tri ân và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời, góp phần củng cố tình đoàn kết quân - dân và tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân chủng, Chủ nhiệm Chính trị Hải quân phát biểu tại buổi lễ.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 454 Cập nhật lúc: 16/11/2017 09:38:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap