Trong hai ngày 15/01 và 16/01/2018, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Điện Biên và Sơn La.

Ngày 15/01/2018, tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, đoàn công tác do đồng chí Thiếu tướng Phạm Đức Duyên, Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Sửu, trú tại phường Noong Bua, là mẹ của liệt sĩ Nguyễn Đình Phi và Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Nụ, trú tại phường Mường Thanh, là mẹ của liệt sĩ Ngô Đào Thiện; cả hai liệt sĩ đều hy sinh khi làm nhiệm vụ quốc tế tại nước bạn Lào.

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Đức Duyên, Phó Chính ủy Quân khu thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Nụ

Ngày 16/01/2018, tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, đoàn công tác do đồng chí Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Diệp, trú tại phường Quyết Thắng, có chồng hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và hai con trai hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm và kính chúc sức khỏe đến các Mẹ, đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Bên cạnh đó, động viên các Mẹ và thân nhân, gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Diệp.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 390 Cập nhật lúc: 19/01/2018 16:47:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap