Sáng ngày 19/01/2018, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Ksor Suê, trú tại xã Ia Sao, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Dự Lễ bàn giao có đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Sỹ, Phó Tư lệnh Binh đoàn 15; đồng chí Đại tá Hoàng Ngọc Thành, Chủ nhiệm Chính trị Binh đoàn; đại diện lãnh đạo nhà máy Vi sinh/Binh đoàn 15, bệnh viện Quân y 15/Binh đoàn 15; cấp ủy, chính quyền cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Sau thời gian tích cực thi công, căn nhà cấp 4 với diện tích sử dụng 55m­­2 đã được hoàn thành, đảm bảo chất lượng tốt và bàn giao đưa vào sử dụng. Căn nhà có tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, được Binh đoàn 15 hỗ trợ hoàn toàn, trích từ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Binh đoàn. Ngoài ra, cán bộ, chiến sĩ của Binh đoàn cũng đã đóng góp nhiều ngày công xây dựng, giúp căn nhà được hoàn thành đúng tiến độ.

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15, nhà máy Vi sinh/Binh đoàn 15, bệnh viện Quân y 15/Binh đoàn 15 đã trao tặng một số phần quà ý nghĩa, thiết thực cho gia đình Mẹ.

Đại diện lãnh đạo Binh đoàn 15 cùng các cơ quan, đơn vị trao quà tặng gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Ksor Suê

Trao tặng nhà tình nghĩa là một trong những hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của các cơ quan, đơn vị trong Binh đoàn 15, nhằm bày tỏ lòng thành kính, tri ân và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; góp phần cùng với địa phương nơi đóng quân chăm sóc tốt hơn đời sống vật, chất tinh thần đối với người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Lễ bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Ksor Suê.



Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 485 Cập nhật lúc: 23/01/2018 07:43:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap