Trong hai ngày 22/01 và 23/01/2018, Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tư, Phó Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà, khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và nhân dân tại huyện đảo Bạch Long Vĩ, thành phố Hải Phòng.

Tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao của huyện đảo, Đoàn công tác đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền huyện Bạch Long Vĩ, các đơn vị quân đội đóng quân trên đảo cùng nhân dân tổ chức buổi giao lưu “Tết hải đảo”. Tại buổi giao lưu, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã trao 20 suất quà tặng các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 1 triệu đồng/suất) và 3 suất học bổng (trị giá 2 triệu đồng/suất) cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp với Trung tâm Y tế quân dân y Bạch Long Vĩ tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và nhân dân trên huyện đảo.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Trung tâm Y tế quân dân y Bạch Long Vĩ tổ chức khám, chữa bệnh,
cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và nhân dân trên huyện đảo

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1, góp phần chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các đối tượng chính sách; đồng thời, củng cố thêm tình đoàn kết quân dân, động viên nhân dân bám biển, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tư, Phó Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tặng quà các đối tượng chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 666 Cập nhật lúc: 25/01/2018 09:15:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap