Ngày 22/3/2018, tại Trạm y tế phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Lữ đoàn 170 Hải quân đã phối hợp với phường Hà Tu tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Các y, bác sĩ của Lữ đoàn 170 đã tiến hành khám tổng thể nội khoa, ngoại khoa, đặc biệt là các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức về cách phòng một số bệnh thông thường, chế độ dinh dưỡng hàng ngày, những thói quen có hại cho sức khỏe cần được loại bỏ.

Các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn đến khám, chữa bệnh

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Lữ đoàn 170 Hải quân, thể hiện truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Quân y Lữ đoàn 170 khám bệnh cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 301 Cập nhật lúc: 23/03/2018 13:24:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap