Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, từ ngày 25/02 đến ngày 03/3/2018, Bệnh viện Quân y 7/Cục Hậu cần Quân khu 3 đã phối hợp với các cơ quan chức năng và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức đợt khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các các đối tượng chính sách và nhân dân ở các xã đảo Bản Sen, Ngọc Vừng, Thắng Lợi, thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Trong đợt khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí, Bệnh viện lựa chọn và cử những cán bộ, y, bác sĩ, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy điện tim, máy siêu âm, may đo huyết áp… tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho trên 2.000 trường hợp; trong đó, những trường hợp mắc bệnh thông thường đã được các bác sĩ bệnh viện tư vấn, cấp thuốc và điều trị tại đảo; những trường hợp bệnh nặng được giới thiệu chuyển tuyến để điều trị. Ngoài ra, quá trình khám bệnh và cấp thuốc, các y, bác sĩ của Bệnh viện Quân y 7 còn tư vấn các biện pháp phòng chống bệnh, cách thức điều trị và chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách và nhân dân. Cũng trong dịp này, cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 7 đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ ấm tình người lính quân y với quân và dân trên các xã đảo.

Cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 7 luôn tận tâm với đối tượng chính sách và bà con nhân dân

Đợt khám chữa bệnh tại các xã đảo lần này là hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng, tình cảm của đội ngũ những người thầy thuốc Bệnh viện Quân y 7 với các đối tượng chính sách và nhân dân bám trụ nơi tuyến đảo tiền tiêu của Tổ quốc./.


* Ảnh đại diện: Khám, chữa bệnh cho đối tượng chính sách và nhân dân xã đảo Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 553 Cập nhật lúc: 07/03/2018 16:53:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap