Sáng ngày 28/3/2018, nhân dịp sang thăm và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, Đoàn cán bộ Quân khu 7 do Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 làm trưởng đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Quân tình nguyện Việt Nam tại Ấp Ba Chong, phường Preak Bat, Thành phố Stung Treng, Vương quốc Campuchia.

Trung tướng Võ Minh Lương và các thành viên trong đoàn đã dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam đã anh dũng chiến đấu và hy sinh trên đất nước Campuchia qua các thời kỳ chiến tranh, vì tinh thần quốc tế trong sáng, cao cả, vì nền độc lập tự do của hai dân tộc Việt Nam và Campuchia.

Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân  khu 7
thắp hương các Anh hùng liệt sĩ
Quân tình nguyện Việt Nam
tại Stung Treng

Đoàn dành một phút tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Sự hy sinh đó đã góp phần mang lại sự hồi sinh cho đất nước Chùa Tháp, bồi đắp thêm mối quan hệ hữu nghị đoàn kết gắn bó giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Campuchia./.

*Ảnh đại diện: Đoàn đặt vòng hoa viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Quân tình nguyện Việt Nam tại Stung Treng.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 962 Cập nhật lúc: 04/04/2018 13:12:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap