Những ngày cuối tháng 3, tại Trạm y tế xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, Bệnh viện Quân y 5/Cục Hậu cần Quân khu 3 đã phối hợp với Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình và Ban CHQS huyện Kim Sơn tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Quân y 5 đã tiến hành khám sàng lọc, chẩn đoán và phát hiện một số trường hợp mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp… Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, các bác sĩ đã tư vấn, hướng dẫn cách điều trị và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách; các trường hợp bệnh nặng thì được tư vấn, giới thiệu đến các bệnh viện để chữa trị kịp thời. Cùng với đó, các y, bác sĩ cũng truyền đạt các kiến thức về cách phòng một số bệnh thông thường, chế độ dinh dưỡng hằng ngày cũng như các thói quen có hại cho sức khỏe cần được loại bỏ.

Bác sĩ Bệnh viện Quân y 5 khám bệnh cho các đối tượng chính sách tại xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của các cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 5, góp phần cùng với địa phương chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các đối tượng chính sách; đồng thời, củng cố thêm tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.


* Ảnh đại diện: 
Các y, bác sĩ tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách tại xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 175 Cập nhật lúc: 04/04/2018 13:57:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap