Ngày 11/4/2018, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do đồng chí Trung tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, đây là vùng căn cứ địa cách mạng của tỉnh trong những năm tháng chiến tranh.

Đoàn đã đến thăm, động viên và trao 50 suất quà tặng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn các xã Yang Mao, Cư Pui, Cư Đrăm và Hòa Phong thuộc huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Đồng chí Thiếu tướng Hà Huy Long, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu tặng quà các đối tượng chính sách
tại huyện Krông Bông


Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Trung tướng Trần Quang Phương thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Hồng ở phường Tân Hòa,
thành phố Buôn Ma Thuột

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của lực lượng vũ trang Quân khu 5, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, hướng tới kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018)./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Trung tướng Trần Quang Phương tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Krông Bông.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 300 Cập nhật lúc: 12/04/2018 16:29:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap