Trong hai ngày 09/4 và 13/4/2018, Đoàn công tác của Tổng cục Kỹ thuật do đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Lập, Phó Chính ủy Tổng cục làm trưởng đoàn đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Bình Phước.

Ngày 09/4/2018, Đoàn công tác của Tổng cục Kỹ thuật đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 450 đối tượng chính sách và trao 10 suất quà tặng các gia đình chính sách tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Lập, Phó Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật cùng Đoàn công tác tặng quà
cho các đối tượng chính sách 
tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Ngày 13/4/2018, Đoàn công tác của Tổng cục Kỹ thuật đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 450 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước; đồng thời, trao 10 suất quà và tặng gạo cho 40 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Lập, Phó Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật cùng Đoàn công tác tặng quà
cho các đối tượng chính sách tại xã Đồng Tiến, 
huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, y, bác sĩ Tổng cục Kỹ thuật, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe và đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách; đồng thời, củng cố thêm tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Bác sĩ của Tổng cục Kỹ thuật khám bệnh cho đối tượng chính sách tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 295 Cập nhật lúc: 16/04/2018 14:00:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap