Nhân dịp kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2018), chiều ngày 06/5/2018, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 2 do đồng chí Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1, thành phố Điện Biên Phủ. Tham gia Đoàn công tác còn có đại biểu đại diện các cơ quan Quân khu, Bộ CHQS tỉnh Điện Biên cùng một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn Quân khu 2.

Các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa, dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Cán bộ, chiến sĩ trong Đoàn đã đến từng phần mộ dâng hương, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đồng chí Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Bộ Tư lệnh Quân khu 2, nhằm tưởng nhớ, tri ân những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống cho các cán bộ, chiến sĩ, tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ đi trước./.


* Ảnh đại diện:
 Đoàn công tác dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 186 Cập nhật lúc: 08/05/2018 08:12:13

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap