Ngày 06/5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Đoàn công tác BĐBP tỉnh Bình Phước và đoàn y, bác sỹ Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 đối tượng chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn với tổng số tiền 90 triệu đồng. Trong dịp này, nhóm thiện nguyện “Siết chặt vòng tay” cũng đã tặng 1,5 tấn gạo và 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh Trường THCS Bù Gia Mập trong chương trình “Xe đạp tiến bước đến trường” với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Ban Tổ chức trao xe đạp cho 10 em học sinh Trường THCS Bù Gia Mập

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Phước và Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh; qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân; củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: 
Các y, bác sỹ Hội Chữ thập Đỏ TP Hồ Chí Minh khám bênh cho người dân xã Bù Gia Mập.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 128 Cập nhật lúc: 08/05/2018 16:52:32

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap