Sáng ngày 21/4/2018, Viện Y học cổ truyền Quân đội đã phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lạng Sơn và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn hai xã biên giới Xuất Lễ và Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Các y, bác sĩ của Viện Y học cổ truyền Quân đội đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 700 đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn hai xã Xuất Lễ và Mẫu Sơn. Đồng thời, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức về cách phòng và điều trị những bệnh thường gặp như: Xương khớp, huyết áp, tim mạch...

Y, bác sĩ Viện Y học cổ truyền Quân đội cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn
tại hai xã Xuất Lễ và Mẫu Sơn

Bên cạnh đó, Viện Y học cổ truyền Quân đội và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lạng Sơn cũng đã trao 05 suất quà tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đại diện Viện Y học cổ truyền Quân đội và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lạng Sơn tặng quà các đối tượng chính sách
có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, y, bác sĩ Viện Y học cổ truyền Quân đội và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lạng Sơn, giúp chăm sóc tốt hơn sức khỏe và đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời, củng cố thêm tình đoàn kết quân dân nơi biên giới, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, biên cương của Tổ quốc./.

* Ảnh đại diện: Bác sĩ Viện Y học cổ truyền Quân đội khám bệnh cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Xuất Lễ và Mẫu Sơn.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 334 Cập nhật lúc: 24/04/2018 16:08:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap