Trong 02 ngày 16 và 17/5/2018, Học viện Quân y đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo và học sinh trên địa bàn huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Các y, bác sĩ và Đoàn công tác của Học viện Quân y đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho hơn 1.000 lượt người là các đối tượng chính sách, hộ nghèo và học sinh thuộc 03 xã Cán Tỷ, Tả Ván và Bát Đại Sơn; trong dịp này, Đoàn công tác phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” tặng ông Vàng Mí Páo là bệnh binh hạng 2/4, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tả Ván.

Các y, bác sĩ của Học viện Quân y khám sàng lọc bệnh lý về tim cho học sinh 

Đại diện Học viện Quân y bàn giao nhà “Đại đoàn kết” và trao tặng tivi cho gia đình ông Vàng Mí Páo

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Học viện Quân y; qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và người dân, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Đại diện đoàn Học viện Quân y tặng quà đối tượng chính sách xã Cán Tỷ.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 404 Cập nhật lúc: 19/05/2018 09:21:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap