Trong hai ngày 12/5 và 19/5/2018, Viện Y học PK - KQ đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ và xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Ngày 12/5/2018, Đoàn công tác của Viện Y học PK - KQ do đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Hải, Giám đốc Viện làm trưởng đoàn đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho gần 200 lượt đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Đồng thời, Đoàn cũng đã trao 10 suất quà tặng các gia đình chính sách tiêu biểu và tặng một số trang thiết bị y tế cho Trạm Y tế xã Lam Điền để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho các đối tượng chính sách và nhân dân trên địa bàn.

Y, bác sĩ Viện Y học PK - KQ cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ,
thành phố Hà Nội

Ngày 19/5/2018, Đoàn công tác gồm hơn 20 y, bác sĩ của Viện Y học PK - KQ do đồng chí Thượng tá Lê Anh Phương, Phó Giám đốc Viện làm trưởng đoàn đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho hơn 200 lượt đối tượng, cấp thuốc miễn phí trị giá hơn 20 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Yên Viên, huyện Gia Lâm. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã trao 05 suất quà tặng các gia đình chính sách tiêu biểu tại địa phương.

Đồng chí Thượng tá Lê Anh Phương, Phó Giám đốc Viện Y học PK - KQ tặng quà gia đình chính sách
tại xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội


Y, bác sĩ Viện Y học PK - KQ khám bệnh cho các đối tượng chính sách tại xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội


Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, y, bác sĩ Viện Y học PK - KQ, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Hải, Giám đốc Viện Y học PK - KQ tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 687 Cập nhật lúc: 21/05/2018 13:40:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap