Sáng 18/5/2018, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ truy điệu và an táng 06 hài cốt liệt sĩ (HCLS) hy sinh trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ được Đội tìm kiếm, quy tập HCLS Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận tìm kiếm, cất bốc trên địa bàn 02 huyện Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam.

Trong đó có 04 liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Pháp được tìm kiếm, cất bốc tại xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam; 02 liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ được tìm kiếm, cất bốc tại xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc.

Dự buổi Lễ truy điệu và an táng HCLS có đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Đại tá Phạm Văn Long, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại diện lãnh đạo, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đại biểu cùng đông đảo nhân dân dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ. 

Đoàn Bộ CHQS tỉnh dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu di chuyển HCLS về nơi an táng

Sau Lễ truy điệu, các đại biểu đã thực hiện nghi lễ an táng hài cốt các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận./.

* Ảnh đại diện: Các đại biểu dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 657 Cập nhật lúc: 23/05/2018 16:31:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap