Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 07/6/2018, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh và Sở Y tế tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hải Khê, huyện Hải Lăng.

 Các y, bác sĩ của Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Hải Khê. Trong dịp này, Đoàn công tác đã trao 10 suất quà tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Các y, bác sĩ khám bệnh cho đối tượng chính sách

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Trị; qua đó góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay./.

* Ảnh đại diện: Đại diện Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng trị trao quà tặng đối tượng chính sách.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 337 Cập nhật lúc: 11/06/2018 15:28:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap