Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Viện Y học cổ truyền Quân đội (04/7/1978 - 04/7/2018) và hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), thời gian vừa qua, Viện Y học cổ truyền Quân đội đã tổ chức các đoàn công tác tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng chính sách tại huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) và một số địa phương trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cuối tháng 4/2018, Đoàn công tác Viện Y học cổ truyền Quân đội gồm 40 y, bác sĩ đã phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lạng Sơn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí đối với 650 đối tượng chính sách và người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời, trao 10 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn. Bên cạnh đó, đại diện Viện đã tặng các trang thiết bị y tế cho Trạm y tế xã Xuất Lễ và xã Mẫu Đơn (huyện Cao Lộc) và Đồn Biên phòng Cao Lộc để chăm sóc tốt hơn sức khỏe của các đối tượng chính sách và người dân trên địa bàn.

Đồng chí Đại tá Trần Công Trường - Phó Giám đốc và các y, bác sĩ Viện Y học cổ truyền Quân đội khám bệnh
các đối tượng chính sách 
tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Các y, bác sĩ Viện Y học cổ truyền Quân đội cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách và người dân
tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn


Trong tháng 5 và tháng 6/2018, Viện Y học cổ truyền Quân đội đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe gần 1.500 đối tượng chính sách và người dân, cấp thuốc miễn phí trị giá gần 240 triệu đồng tại 07 xã, phường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đồng thời, trao 21 suất quà và 03 sổ tiết kiệm tặng các gia đình chính sách tiêu biểu tại các địa phương.


Các y, bác sĩ Viện Y học cổ truyền Quân đội khám bệnh các đối tượng chính sách tại thành phố Hà Nội

Thực hiện các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa là dịp để cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Viện Y học cổ truyền Quân đội thể hiện tình cảm, trách nhiệm, nghĩa tình đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; góp phần củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội; tô thắm thêm truyền thống vẻ vang “Đoàn kết, vượt khó, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” mà các thế hệ cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Viện Y học cổ truyền Quân đội đã xây dựng nên./.


* Ảnh đại diện: 
Đồng chí Đại tá Trần Công Trường - Phó Giám đốc Viện Y học cổ truyền Quân đội tặng quà các gia đình chính sách tại xã Trạch Mỹ Lộc, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 323 Cập nhật lúc: 05/07/2018 16:17:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap