Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 16/7/2018, Đoàn công tác Tổng cục Chính trị do Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) và đối tượng chính sách tại Làng Hữu nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội).

Đồng chí Trung tướng Đỗ Căn và đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm. Nói chuyện với thương bệnh binh, đồng chí Trung tướng nhấn mạnh: Chính sách đối với thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng là một chính sách lớn; Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và toàn xã hội luôn quan tâm nhằm ghi nhớ công ơn các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Trung tướng Đỗ Căn thăm hỏi, động viên thương binh nặng điều trị tại Trung tâm

Đồng chí Trung tướng Đỗ Căn bày tỏ cảm phục và xúc động trước những khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày của các đồng chí thương, bệnh binh nặng song vẫn giữ vững niềm tin cuộc sống; với ý chí, nghị lực của người lính “Bộ đội Cụ Hồ”; đồng chí tin rằng, các thương, bệnh binh sẽ tiếp tục kiên trì, bền bỉ khắc phục khó khăn, chiến thắng bệnh tật, ổn định cuộc sống gia đình và là tấm gương sáng trong giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Đồng chí Trung tướng Đỗ Căn thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Nhân dịp này, đồng chí Trung tướng Đỗ Căn đã trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng các thương, bệnh binh và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên.

Đồng chí Trung tướng Đỗ Căn, thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên và các đối tượng người có công nhiễm chất độc da cam/Dioxin tại Làng Hữu nghị Việt Nam

Chiều cùng ngày, đồng chí Trung tướng Đỗ Căn và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các Cựu chiến binh, Cựu thanh niên xung phong là nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và các cháu là con của các nạn nhân chất độc da cam… tại Làng Hữu nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội)./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 790 Cập nhật lúc: 18/07/2018 16:32:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap