Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), trong hai ngày 16/7 và 17/7/2018, Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần do đồng chí Trung tướng Lê Văn Hoàng, Chính ủy Tổng cục làm trưởng đoàn đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại tỉnh Khánh Hòa.

Sáng ngày 16/7/2018, các y, bác sĩ trong Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí đối với gần 300 đối tượng chính sách và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa. Các y, bác sĩ đã tiến hành khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức về cách phòng và điều trị những bệnh thường gặp. Đồng thời, Đoàn cũng đã trao 18 suất quà tặng các gia chính sách tiêu biểu trên địa bàn.


Các y, bác sĩ Tổng cục Hậu cần khám bệnh đối tượng chính sách tại xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

Các y, bác sĩ Tổng cục Hậu cần cấp thuốc miễn phí đối tượng chính sách

tại xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

Ngày 17/7/2018, Đoàn đã đến thăm hỏi, trao 11 suất quà tặng các cán bộ tiền khởi nghĩa, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày, thân nhân liệt sĩ đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa. Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cùng những người có công với cách mạng ôn lại truyền thống đấu tranh vẻ vang của dân tộc qua các cuộc kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Trung tướng Lê Văn Hoàng, Chính ủy Tổng cục Hậu cần tặng quà người có công với cách mạng
tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc 
người có công tỉnh Khánh Hòa


Đây là những hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Tổng cục Hậu cần, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Thông qua những hoạt động này, cán bộ, chiến sĩ Tổng cục Hậu cần muốn tri ân công lao to lớn của những người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng./.


* Ảnh đại diện: 
Đồng chí Trung tướng Lê Văn Hoàng, Chính ủy Tổng cục Hậu cần tặng quà các đối tượng chính sách tại xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.
Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 784 Cập nhật lúc: 18/07/2018 16:51:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap