Sáng ngày 17/7/2018, Bộ Tư lệnh Công binh tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Đinh Ngọc Tường, Phó Chính ủy Binh chủng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam).

Đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm (trong đó có 09 đồng chí thương binh nguyên là cán bộ, chiến sĩ Công binh). Đồng chí Phó Chính ủy Binh chủng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, những người đã cống hiến, hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh tiếp tục kiên trì, khắc phục khó khăn, chiến thắng bệnh tật, ổn định cuộc sống, luôn là tấm gương sáng trong giáo dục truyền thống cách mạng để các thế hệ trẻ cán bộ, chiến sĩ Binh chủng noi theo.

Đoàn công tác Binh chủng Công binh chụp ảnh lưu niệm với các thương binh và cán bộ, nhân viên
Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên


Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Binh chủng Công binh đồng chí Phó Chính ủy đã trao quà của Bộ Tư lệnh tặng các thương bệnh binh và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên.

Cũng trong dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Binh chủng Công binh đã thực hiện có hiệu quả công tác chính sách đối với Quân đội, hậu phương Quân đội và các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”; trong đó: Thăm, tặng quà 87 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng (trong Binh chủng); hỗ trợ các quân nhân bị thương khi làm nhiệm vụ; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí hơn 100 lượt đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; tham gia 300 ngày công tu sửa, tôn tạo các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn đóng quân; bàn giao 1 nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách của Binh chủng./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Đại tá Đinh Ngọc Tường, Phó Chính ủy Binh chủng Công binh thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên.


(Trung tá Trần Trọng Thời
Trưởng Ban Chính sách/Binh chủng Công binh)


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 1021 Cập nhật lúc: 19/07/2018 16:46:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap