Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Trường Cao đẳng Quân y 1/Học viện Quân y phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách là thân nhân các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các Cựu thanh niên xung phong, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc và thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Ngày 14/7/2018, các y, bác sĩ cùng Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và trao quà tặng hơn 200 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường. Đặc biệt, Nhà trường còn cử một đội y, bác sĩ đến tận gia đình các đối tượng chính sách không có điều kiện đến trung tâm y tế xã để thăm khám, cấp thuốc và tặng quà.

Các y, bác sĩ Trường Cao đẳng Quân y 1 khám bệnh các đối tượng chính sách tại xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường


Các y, bác sĩ Trường Cao đẳng Quân y 1 cấp thuốc miễn phí và trao quà tặng các đối tượng chính sách
tại xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường


Trước đó, ngày 06/7/2018, Nhà trường đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và trao quà tặng gần 250 đối tượng chính sách trên địa bàn phường Trung Hưng và xã Cổ Đông thuộc địa bàn thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Các y, bác sĩ Trường Cao đẳng Quân y 1 khám bệnh các đối tượng chính sách tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây

Các y, bác sĩ Trường Cao đẳng Quân y 1 cấp thuốc miễn phí và trao quà tặng các đối tượng chính sách
tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây


Hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách của cán bộ, y, bác sĩ Trường Cao đẳng Quân y 1 thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; góp phần, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe, đời sống đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Đây là hoạt động thiết thực của Nhà trường, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học viện Quân y (10/3/1949-10/3/2019)./.

* Ảnh đại diện: Đại diện Trường Cao đẳng Quân y 1 phát biểu khai mạc khám bệnh tại xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 470 Cập nhật lúc: 20/07/2018 15:54:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap