Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 23/7/2018, được sự ủy quyền của của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu trong buổi đến thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, khẳng định, cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ luôn quan tâm, chăm lo, tri ân thiết thực đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng.

Đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm TCCT phát biểu trong buổi đến thăm, tặng quà
tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ


Đồng chí cũng mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng thời, đề nghị các cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục chăm lo các thương binh, bệnh binh với tình cảm và trách nhiệm cao nhất.


Đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân thăm hỏi, động viên, tặng quà các thương binh, bệnh binh


Nhân dịp này, đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm TCCT đã thăm hỏi, động viên và trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại Trung tâm./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm TCCT và Đoàn công tác tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 738 Cập nhật lúc: 24/07/2018 17:56:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap