Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 19/7/2018, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển phối hợp với Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, Bệnh viện Công An và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Các y, bác sĩ cùng Đoàn công tác đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí 200 đối tượng chính sách là các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và đến tận nhà thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn.

Các y, bác sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển khám bệnh các đối tượng chính sách tại xã Quang Thiện

Đại diện Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển thăm hỏi, tặng quà thương binh Đỗ Văn Tiện tại xóm 6, xã Quang Thiện

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh đã phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân, Trường THCS Quang Thiện tổ chức cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương” với sự tham gia của các em học sinh trường THCS Quang Thiện. Thông qua cuộc thi nhằm giáo dục cho các em nâng cao nhận thức, tình cảm tương thân tương ái, củng cố lòng yêu nước, yêu biển đảo quê hương, đề cao trách nhiệm của người dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Kết thúc cuộc thi, Bộ Tư lệnh trao quà tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Quang Thiện; trao 10 xe đạp và 20 suất học bổng tặng các em Trường THCS Quang Thiện thuộc diện chính sách, học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Đại diện Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển trao quà tặng các đối tượng chính sách xã Quang Thiện


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta; góp phần, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng; đồng thời, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển thăm hỏi, động viên đối tượng chính sách tới khám bệnh tại xã Quang Thiện.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 750 Cập nhật lúc: 26/07/2018 14:03:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap