Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 25/7/2018, Bộ Tư lệnh BĐBP đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên (tỉnh Hà Nam), Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (tỉnh Ninh Bình) và thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn đóng quân.

Tại  buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã thăm hỏi, động viên, tặng quà, bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc công lao của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có có công với cách mạng, mong muốn các đồng chí luôn khỏe mạnh, vượt qua khó khăn, bệnh tật, sống lạc quan vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng chia sẻ, biểu dương, khen ngợi những cố gắng, thành tích của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm đã hết lòng vì thương binh, bệnh binh với tinh thần tương thân, tương ái, làm tốt nhiệm vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho các thương binh, bệnh binh như người nhà, người thân trong gia đình.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn tặng quà các thương binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng

Cùng ngày, Cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP đã tới thăm hỏi, tặng quà các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ tại phường Phan Chu Trinh và phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.


Đại diện Cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP tặng quà thương binh Đoàn Văn Hùng và bà Đặng Thị Ân, thân nhân liệt sĩ tại phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Bộ Tư lệnh BĐBP, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần nâng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: 
Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP phát biểu động viên, thăm hỏi các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 800 Cập nhật lúc: 27/07/2018 13:11:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap