Ngày 03/8/2018, tại thôn Trụ, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Ban CHQS huyện phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình thương binh Lưu Văn Sâm.

Thương binh hạng 2/4 Lưu Văn Sâm có điều kiện kinh tế khó khăn, lâu nay sống trong căn nhà tạm, chật hẹp đã xuống cấp, không có điều kiện sửa chữa và xây mới. Ban CHQS huyện Cẩm Giàng phối hợp với địa phương khảo sát, lựa chọn, hỗ trợ kinh phí và đóng góp ngày công tiến hành xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình; căn nhà được xây dựng kiên cố, có diện tích 46 m2 và dự kiến hoàn thành trước tháng 10/2018.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Cẩm Giàng, thể hiện sự tri ân và biết ơn sâu sắc các thế hệ đi trước đã chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc; góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt hơn chính sách đối với người có công với cách mạng./. 

* Ảnh: 
Cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Cẩm Giàng khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình thương binh Lưu Văn Sâm.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 50 Cập nhật lúc: 10/08/2018 17:07:59

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap