Từ ngày 21/7 đến 26/7/2018, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tổ chức nhiều hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân (tỉnh Khánh Hòa).

Tổ chức gặp mặt, tặng quà 13 thương binh và thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Học viện; thăm, tặng quà 02 Anh hùng LLVT nhân dân, 08 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 91 gia đình chính sách tại phường Phước Long và phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang.

Đại diện lãnh đạo Học viện thăm, tặng quà đối tượng chính sách tại phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang

Phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí 70 đối tượng chính sách và trao tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh.

Các y, bác sĩ Học viên khám bệnh đối tượng chính sách tại xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Tổ chức dâng hương nghĩa trang liệt sĩ và bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ tàu 235 thuộc “Đoàn tàu không số” đã chiến đấu anh dũng và hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hoà. Nhân dịp này, Học viện đã thăm và tặng quà 08 gia đình chính sách xã Ninh Vân.

Đại diện lãnh đạo Học viện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tàu 235 thuộc “Đoàn tàu không số”
tại xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa


Những hoạt động thiết thực nêu trên, đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, học viên, hạ sĩ quan binh sĩ, nhất là thế hệ trẻ về công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Đại diện lãnh đạo Học viện tặng quà đối tượng chính sách tại xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 424 Cập nhật lúc: 01/08/2018 17:34:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap