Cùng với các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ của toàn quân, Đoàn công tác Ban Phụ nữ Quân đội/TCCT do đồng chí Thượng tá Phùng Thị Phú, Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội làm trưởng đoàn đã phối hợp với Ban Phụ nữ Quân khu 7 và Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Đoàn công tác Ban Phụ nữ Quân đội/TCCT đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Quế tại tổ 6, Khu phố Lương Bình, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, mẹ có chồng và hai con hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Thị Mai tại xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Đoàn công tác tặng quà anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Thị Mai

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, những người đã đóng góp và cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; mong rằng các mẹ giữ gìn sức khỏe, sống trường thọ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các con, các cháu cũng như thế hệ trẻ hôm nay phấn đấu, học tập, rèn luyện và noi theo. Phụ nữ Quân đội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu, đẩy mạnh các hoạt động thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Phụ nữ Quân đội, thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng lực lượng vũ trang và đối với những người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Quế.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 723 Cập nhật lúc: 07/08/2018 16:39:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap