Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, ngày 21/8/2018, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình chủ trì, phối hợp với các đơn vị Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình bệnh binh Trần Công Điểm, tại thôn Tả Phan, xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Bệnh binh Trần Công Điểm, nguyên là trinh sát viên Đồn Biên phòng Nhật Lệ/Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình, tỷ lệ mất sức 61%, cuộc sống hiện rất khó khăn, gia đình đang sống trong ngôi nhà cấp bốn đã xuống cấp và đứng trước nguy cơ đổ sập khi gặp mùa mưa bão.

Trước đó, ngày 06/7/2018, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình. Trong đó, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình cùng các đơn vị trong Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình hỗ trợ 70 triệu đồng; UBND xã Duy Ninh hỗ trợ 20 triệu đồng. Sau hơn một tháng thi công, ngôi nhà mới được hoàn thành và bàn giao tặng gia đình sớm ổn định cuộc sống.


Đại diện lãnh đạo BĐBP tỉnh Quảng Bình và lãnh đạo các đơn vị Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình
khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng bệnh binh Trần Công Điểm tại xã Duy Ninh


Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình, thể hiện sự tri ân và biết ơn sâu sắc các thế hệ đi trước đã chiến đấu, cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân; góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt chính sách đối với gia đình người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Đại diện lãnh đạo BĐBP tỉnh Quảng Bình và lãnh đạo các đơn vị Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng bệnh binh Trần Công Điểm tại xã Duy Ninh.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 369 Cập nhật lúc: 22/08/2018 17:07:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap