Hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 16/8/2018, Binh đoàn 16 phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách, đồng bào nghèo trên địa bàn xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Quân dân y 16/Binh đoàn 16 cùng Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí gần 400 đối tượng chính sách, đồng bào nghèo, người cao tuổi; đồng thời, đã trao 30 suất quà tặng các đối tượng chính sách và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đắk Ngo.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Quân dân y 16/Binh đoàn 16 khám bệnh đối tượng chính sách và đồng bào nghèo xã Đắk Ngo

Các y, bác sĩ Bệnh viện Quân dân y 16/Binh đoàn 16 cấp thuốc miễn phí đối tượng chính sách và đồng bào nghèo xã Đắk Ngo

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, y, bác sĩ Binh đoàn 16; qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe, đời sống đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và đồng bào dân tộc, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Đại diện lãnh đạo Binh đoàn 16 trao quà tặng các đối tượng chính sách.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 430 Cập nhật lúc: 23/08/2018 15:57:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap