Ngày 24/8/2018, Ban CHQS huyện Tiên Du/Bộ CHQS tỉnh Bắc Ninh tổ chức trao Giấy chứng nhận và chi trả chế độ trợ cấp một lần đối với các đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế theo Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ (Quyết định 49).

Trong đợt này, Ban CHQS huyện đã trao Giấy chứng nhận và chi trả trợ cấp một lần đối với 645 đối tượng là dân công hoả tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế được hưởng chế độ theo Quyết định 49, với số tiền chi trả hơn 1 tỷ đồng.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng, Chính trị viên Ban CHQS huyện Tiên Du
trao
Giấy chứng nhận các đối tượng dân công hỏa tuyến (Quyết định 49)Ban CHQS huyện Tiên Du chi trả trợ cấp một lần đối với đối tượng dân công hỏa tuyến

Đến nay, sau hơn 2 năm thực hiện Quyết định 49, Ban CHQS huyện Tiên Du đã trao Giấy chứng nhận và chi trả trợ cấp một lần đối với 1.130 đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến. Do làm tốt công tác chuẩn bị, việc chi trả diễn ra đúng nguyên tắc, đúng chế độ, đúng người và không để xảy ra sai sót, nhầm lẫn./.


* Ảnh đại diện: Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng, Chính trị viên Ban CHQS huyện Tiên Du phát biểu tại buổi Lễ trao Quyết định và chi trả chế độ trợ cấp một lần theo Quyết định 49.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 1029 Cập nhật lúc: 28/08/2018 13:00:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap