Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (28/8/1998 - 28/8/2018), Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã tổ chức Đoàn cán bộ, chiến sĩ dâng hương, dâng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện có hiệu quả các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, thiết thực tri ân các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã trao 20 suất quà tặng các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ hiện đang công tác trong Lực lượng Cảnh sát biển; đồng thời, tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình các liệt sĩ trong Lực lượng Cảnh sát biển hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ và gia đình các đồng chí nguyên Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, nguyên Thủ trưởng Cơ quan trực thuộc Bộ Tư lệnh, nguyên Thủ trưởng Vùng Cảnh sát biển đã từ trần.

Bên cạnh đó, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã tổ chức gặp mặt 58 đồng chí nguyên Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu nhân dịp Kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển, đảm bảo trang trọng, nghĩa tình.

Đồng chí Trung tướng Hoàng Văn Đồng, Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tặng quà các đồng chí nguyên Thủ trưởng
Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tại buổi Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Lực lượng Cảnh sát biển


Các cơ quan, đơn vị trong Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã tổ chức các Đoàn công tác phối hợp với các bệnh viện và cấp ủy, chính quyền địa phương tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại một số địa phương trên cả nước. Đồng thời, tổ chức các đoàn cán bộ, chiến sĩ về nguồn, thăm viếng các nghĩa trang, công trình ghi công liệt sĩ, công trình tưởng niệm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Các y, bác sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 khám bệnh đối với các đối tượng chính sách và người dân
tại xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu


Các cán bộ, đoàn viên thanh niên ưu tú Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức hành trình về nguồn
và viếng tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng 
tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Đây là những hoạt động có ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, thiết thực kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, góp phần chăm sóc tốt hơn đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời, thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp, cống hiến to lớn của các thế hệ đi trước trong việc xây dựng, phát triển, trưởng thành của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam./.

* Ảnh đại diện: Đoàn cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển dâng hương, dâng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 368 Cập nhật lúc: 28/08/2018 13:59:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap