Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh phối hợp với các ban, ngành trong tỉnh tổ chức đoàn cán bộ do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Đẹp, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn của tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn cán bộ đã thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhân dân và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các phong trào cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập noi theo.


Đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh thăm hỏi, động viên gia đình chính sách ông Lương Văn Chữ,
nguyên cán bộ Tiểu đoàn Trinh sát 47, Quân khu 7


Cũng trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh phối hợp các ban, ngành trong tỉnh tổ chức trao tặng 20 suất học bổng tặng học sinh nghèo là người dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi và tổ chức cho gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ chăm sóc các phần mộ, củng cố cảnh quan môi trường và tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố Tây Ninh./.

* Ảnh đại diện: Đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh đến thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ bà Thành Thị Nến tại thành phố Tây Ninh.

 


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 475 Cập nhật lúc: 07/09/2018 07:13:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap