Ngày 01/9/2018, tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai; Đoàn công tác Bệnh viện Quân dân y miền Đông/Cục Hậu cần Quân khu 7 do đồng chí Đại tá Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, phối hợp với UBND xã Long Giao, tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà gia đình chính sách, gia đình khó khăn của xã, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Đoàn đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và trao 250 suất quà tặng đối tượng chính sách; đồng thời, hướng dẫn nhân dân địa phương cách phòng, tránh một số bệnh thường gặp; giới thiệu lên bệnh viên tuyến trên và Bệnh viện Quân dân y miền Đông để được chăm sóc, điều trị đối với những trường hợp bệnh nặng.

Cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quân dân y miền Đông khám bệnh, tư vấn sức khỏe đối tượng chính sách ở xã Long Giao


Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của Bệnh viện Quân dân y miền Đông còn tổ chức hoạt động vui tết Trung thu, cắt tóc cho các cháu thiếu nhi, giúp đỡ các gia đình chính sách… đã tạo tình cảm tốt đẹp và đạt hiệu quả cao trong các hoạt động khám, chữa bệnh giúp đỡ nhân dân.

Bệnh viện Quân dân y miền Đông tặng quà đối tượng chính sách và gia đình khó khăn ở xã Long Giao


Bằng các hình thức, biện pháp, cách làm sáng tạo và thiết thực của cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quân dân y miền Đông trong thực hiện chính sách hậu phương Quân đội và hoạt động Đền ơn đáp nghĩa đã góp phần củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội; xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc trên địa bàn./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Đại tá Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân dân y miền Đông tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Long Giao.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 717 Cập nhật lúc: 07/09/2018 07:54:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap