Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đoàn công tác Bệnh viện Quân y 91/Cục Hậu cần Quân khu 1 phối hợp với Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Vị Quang, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng.

Các y, bác sĩ Đoàn công tác Bệnh viện Quân y 91 đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí trên 250 đối tượng chính sách là các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Cũng trong dịp này, Đoàn công tác đã trực tiếp đến gia đình ông Lương Văn Lỏng trú tại xóm Nà Xo, xã Vị Quang, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng là thương binh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ; gia đình bà Lương Thị Lìn là vợ liệt sĩ trú tại xóm Phia Bủng, xã Vị Quang để khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà.

 

Đoàn công tác Bệnh viện Quân y 91 tặng quà gia đình bà Lương Thị Lìn

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự tri ân, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ  Bệnh viện Quân y 91/Cục Hậu cần Quân khu 1 trong công tác chăm sóc sức khỏe các đối tượng chính sách, góp phần giúp đỡ, động viên các gia đình chính sách vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

* Ảnh đại diện: Các y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 91 khám bệnh đối tượng chính sách trên địa bàn xã Vị Quang, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng.

 Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 544 Cập nhật lúc: 07/09/2018 07:57:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap