Sáng ngày 08/9/2018, Đoàn công tác Bệnh viện Quân y 110/Cục Hậu cần Quân khu 1 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Vân An, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Các y bác sĩ Đoàn công tác Bệnh viện Quân y 110 đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí gần 400 đối tượng chính sách người có công với cách mạng, đồng thời cung cấp hồ sơ khám, chữa bệnh cụ thể của từng đối tượng chính sách cho cơ sở y tế địa phương tiếp tục theo dõi, quản lý và điều trị dự phòng. Cũng trong dịp này, Đoàn công tác đã trao 50 suất quà tặng người có công, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của xã.

Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 110 tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Vân AnĐây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, của cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quân y 110, qua đó thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tình cảm và trách nhiệm của Quân đội với nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; góp phần củng cố nền quốc phòng toàn dân./.

* Ảnh đại diện: Các y bác sĩ Bệnh viện Quân y 110 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí đối tượng chính sách trên địa bàn xã Vân An, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 871 Cập nhật lúc: 11/09/2018 14:35:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap