Ngày 10/9/2018, Bộ CHQS tỉnh Hà Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách và nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Nhân dịp chuẩn bị tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ của tỉnh năm 2018, Bộ CHQS tỉnh Hà Nam phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội - Chi nhánh Hà Nam, Công ty Xi măng VICEM Bút Sơn và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn VINGROUP) tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách, gồm: Các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam và người nghèo của huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Hà Nam (thứ 3 từ trái sang),
cùng cán bộ, nhân viên quân y khám bệnh, cấp thuốc miễn phí đối tượng chính sách tại xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng

Tại các điểm thăm khám, đối tượng chính sách và hộ nghèo được khám một số bệnh, như: Đau đầu, đau vai gáy, chóng mặt, bệnh ngoài da, khám tai, mũi họng, điện tim, siêu âm, đo huyết áp... cấp thuốc miễn phí và tư vấn việc phòng và điều trị các loại bệnh thường gặp, bệnh người già; đồng thời, giới thiệu lên bệnh viên tuyến trên để được chăm sóc, điều trị đối với những trường hợp bệnh nặng.
Cán bộ, nhân viên quân y Bộ CHQS tỉnh Hà Nam khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Kim Bảng


Cũng trong dịp này, từ ngày 10/9 đến ngày 14/9/2018, Bộ CHQS tỉnh Hà Nam tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí gần 1.000 đối tượng chính sách và trao 50 suất quà tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kim Bảng và huyện Thanh Liêm.

Đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Hà Nam và các cơ quan, đơn vị phối hợp tặng quà gia đình chính sách
có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Bảng


Đây là hoạt động thiết thực, thường xuyên của lực lượng vũ trang tỉnh và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Nam trong các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, chăm lo sức khỏe, cải thiện, nâng cao đời sống các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chính sách đối với người có công của Đảng và Nhà nước./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Đại tá Lê Văn Chương, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Hà Nam (thứ 3 từ trái sang) cùng cán bộ, nhân viên quân y khám bệnh đối tượng chính sách xã Khả Phong, huyện Kim Bảng.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 1330 Cập nhật lúc: 12/09/2018 07:26:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap