Từ ngày 09/10 đến ngày 11/10/2018, Đoàn công tác của Công ty 75/Binh đoàn 15 do đồng chí Thượng tá Hoàng Đức Tỏa, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty 75 làm trưởng đoàn đã đến khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Ia Din.

Đoàn công tác Công ty 75 đã chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và y tế xã Ia Din thông báo cụ thể đối với từng đối tượng chính sách về thời gian, địa điểm khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí. Những trường hợp bệnh nặng được các y sĩ, bác sĩ đến nhà khám, giới thiệu và chuyển lên Trạm Y tế quân dân y đơn vị điều trị. Trong thời gian 3 ngày, các y bác sĩ Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tư vấn cách phòng chống các dịch bệnh như: Đau mắt đỏ, sốt xuất huyết, cúm, dịch tả... trên 400 lượt đối tượng chính sách và nhân dân địa phương.


Các y bác sĩ Đoàn công tác Công ty 75 khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí
đối tượng chính sách và nhân dân trên địa bàn xã Ia Din


Trước đó, Đoàn công tác đã tới thăm hỏi, hỗ trợ 10 tấn gạo, 1.620 bộ quần áo tặng đối tượng chính sách và bà con dân tộc thiểu số vùng biên giới trên địa bàn huyện Đức Cơ.

Đoàn công tác Công ty 75 thăm hỏi và hỗ trợ gạo nhân dân vùng biên giới huyện Đức Cơ

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng chính sách và nhân dân địa phương là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, người lao động Công ty 75, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết quân dân nơi biên giới, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, biên cương của Tổ quốc./.

* Ảnh đại diện: Cán bộ Đoàn công tác Công ty 75 thăm hỏi, động viên đối tượng chính sách và nhân dân xã Ia Din, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 400 Cập nhật lúc: 12/10/2018 17:10:33

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap