Trong hai ngày 28 và 29/12/2018, Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa và Phòng khám Đa khoa Hải Tiến tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại 6 xã ven biển huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Với trình độ chuyên môn tốt, ý thức trách nhiệm cao, các y, bác sĩ trong Đoàn công tác đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn cách phòng và điều trị một số mặt bệnh phổ thông như: Hô hấp, răng - hàm - mặt, tim mạch, tai - mũi - họng, nội khoa, mắt…. Đã có 1.250 lượt đối tượng chính sách và nhân dân trên địa bàn của 6 xã ven biển huyện huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa được khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng quà các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Đại diện Đoàn công tác tặng quà các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn


Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng chính sách và nhân dân địa phương là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Quân đội nói chung và của Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa nói riêng, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết quân dân, giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

* Ảnh đại diện: Các  y, bác sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa khám bệnh, tư vấn sức khỏe đối tượng chính sách.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 598 Cập nhật lúc: 04/01/2019 16:55:28

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap