Nhân dịp đầu năm mới, chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 09/01/2019, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng huyện Tân Thành, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Tiền Giang đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng huyện Tân Thành đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Cọt và mẹ liệt sĩ Phạm Thị Phụng trú tại ấp Cầu Muống, xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Cả hai mẹ đều có con hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

 Thay mặt lực lượng vũ trang, đại diện Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng huyện Tân Thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ, những người đã đóng góp và cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; mong rằng các mẹ giữ gìn sức khỏe, sống trường thọ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các con, các cháu cũng như thế hệ trẻ hôm nay phấn đấu, học tập, rèn luyện và noi theo.

Nhân dịp này, các y, bác sĩ Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng huyện Tân Thành tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Cọt và mẹ liệt sĩ Phạm Thị Phụng.

Quân y Đồn Biên phòng huyện Tân Thành khám bệnh, cấp thuốc miễn phí
Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Cọt


Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng huyện Tân Thành, Bộ Chỉ huy Biên Phòng tỉnh Tiền Giang thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các mẹ liệt sĩ và đối với những người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

*Ảnh đại diện: Đại diện Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng huyện Tân Thành, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Tiền Giang tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Cọt.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 644 Cập nhật lúc: 11/01/2019 07:17:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap