Ngày 17/01/2019, Đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Hải quân do đồng chí Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải, Phó Chính ủy Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hải Phòng nhân dịp đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, đã cống hiến, đóng góp vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho Tổ quốc ngày một vững mạnh, giàu đẹp.

Đại diện các gia đình cảm ơn sự quan tâm của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Hải quân; đồng thời bày tỏ sự biết ơn những tình cảm tốt đẹp mà Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và các cơ quan chức năng đã quan tâm, động viên đến các gia đình trong mùa xuân mới, quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải tặng quà gia đình Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Hiệu


Thăm, tặng quà các gia đình chính sách mỗi khi Tết đến xuân về là một trong những hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Hải quân nhằm thiết thực tri ân các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải (thứ hai từ bên phải sang) tặng quà gia đình chính sách tại thành phố Hải Phòng.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 902 Cập nhật lúc: 18/01/2019 17:32:03

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap