Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.

Trong 2 ngày 23 và 24/01/2019, Đoàn công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 4 do đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Khương, Phó Chính ủy BTL Vùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc, huyện đảo Kiên Hải (tỉnh Kiên Giang) và huyện Ngọc Hiển, huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau).

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Khương, Phó Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tặng quà gia đình chính sách
tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang


Ngày 23/01/2019, Đoàn công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 1 do đồng chí Thượng tá Lê Huy, Phó Chính ủy BTL Vùng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Đoàn công tác đã tổ chức dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cô Tô.


Đồng chí Thượng tá Lê Huy, Phó Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tặng quà gia đình chính sách tại khu 2, thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh


Đoàn công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 1 dâng hương, dâng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh


Trước đó, ngày 22/01/2019, Đoàn công tác của Đoàn Đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 1/BTL Cảnh sát biển đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các cán bộ lão thành cách mạng trên địa bàn phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.


Đoàn công tác của Đoàn Đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 1/BTL Cảnh sát biển tặng quà gia đình
Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Sâm 
tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng


Tại các nơi đến thăm, tặng quà, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển nhân dịp Tết đến xuân về, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; đồng thời, tăng cường tình đoàn kết quân dân, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị trên địa bàn đóng quân./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Khương, Phó Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tặng quà người có công với cách mạng tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 706 Cập nhật lúc: 28/01/2019 10:17:36

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap