Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ngày 25/01/2019, Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu do đồng chí Thượng tướng Phạm Hồng Hương, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Trung tâm Nuôi dưỡng thương binh nặng và Điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam. Tham gia Đoàn công tác còn có đồng chí Thiếu tướng Đào Tuấn Anh, Phó Tư lệnh Quân khu 3 cùng đại biểu các cơ quan chức năng Bộ Tổng Tham mưu và Quân khu 3.

Thay mặt Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu, đồng chí Thượng tướng Phạm Hồng Hương đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tới toàn thể thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại các Trung tâm; đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các đồng chí đã cống hiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng chí Phó Tổng Tham mưu trưởng mong muốn các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng vượt qua nỗi đau bệnh tật, ổn định cuộc sống, vui Tết, đón Xuân vui vẻ, an lành; đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương, đất nước, góp phần giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của dân tộc và làm sáng mãi phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng quà các thương binh, bệnh binh
tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên


Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao quà của Bộ Tổng Tham mưu tặng các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng tại các Trung tâm./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thượng tướng Phạm Hồng Hương, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng tại Trung tâm Nuôi dưỡng thương binh nặng và Điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 1286 Cập nhật lúc: 30/01/2019 20:23:29

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap